Melia Chiang Mai_Mai The Sky Bar_F&B_1

Meliá Chiang Mai Introduces Roof Top Mai The Sky Bar

Melia Chiang Mai_Mai The Sky Bar_2

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ประกาศเปิด ไหม เดอะ สกาย บาร์
บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุด ใจกลางเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่, ประเทศไทย – โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่เปิดให้บริการเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ประกาศเปิดให้บริการ ไหม เดอะ สกาย บาร์ (Mai The Sky Bar) บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในเมืองเชียงใหม่ จุดชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 360 องศา เพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำปิงทางทิศตะวันออกของเมือง และอีกฝั่งหนึ่งจะสามารถมองเห็นวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร วัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเชียงใหม่ที่ตั้งอยู่บนภูเขาทางทิศตะวันตก

ไหม เดอะ สกาย บาร์ ให้บริการอาหารรับประทานเล่นในรูปแบบทาปาส (Tapas) และพินโช (Pinchos) รสชาติต้นตำรับจากประเทศสเปน อาหารน่ารับประทานได้แก่ ปลาหมึกยักษ์รมควัน โรยผงปาปิก้าสไตล์กาลิเซีย คร็อกเกต์มันฝรั่งบดคลุกแฮมราดซอสครีม แซลมอนรมควันเสิร์ฟบนขนมปังบาแก็ตกรุบกรอบ พริกดอง ปลาแอนโชวี่ และมะกอกเขียวเสียบไม้ ปลาทอดเสิร์ฟคู่กับแตงกวาและซัลซ่ามิ้นท์ กุ้งย่างกับพริกเขียวรมควันและสับปะรดย่าง ส่วนของหวานเป็นผลไม้สดตามฤดูกาล ทานคู่กับพริกเกลือแบบไทย น้ำผึ้ง และมะนาวสด

Melia Chiang Mai_Mai The Sky Bar_F&B_8

ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท รวมถึงเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่รังสรรค์โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผืนป่าและภูเขาสีเขียวของเมืองเชียงใหม่ อาทิ ‘Bosque de Chiang Mai’ ที่ประกอบไปด้วยวิสกี้ อบเชย น้ำแคนเบอร์รี่ มะนาว น้ำผึ้ง และไข่ขาวพาสเจอร์ไรส์ ส่วน ‘Misty Hill’ เป็นค็อกเทลสูตรพิเศษ ที่ประกอบไปด้วยไอริชวิสกี้ ทริปเปิ้ล เซค น้ำสับปะรด ใบโหระพา น้ำมะนาว และน้ำตาล

พบกับเหล่าดีเจ ทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่ชวนคุณมาโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับเพลงละตินในจังหวะสุดมันส์ สลับกับเพลงสเปนฟังสบายๆ ในทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้น ตลอดทั้งปี 2566 ยังมีแผนการแสดงจากดีเจรับเชิญที่จะมาสร้างความสนุกสนานด้วยเสียงดนตรีตามธีมประจำเดือน ที่ ไหม เดอะ สกาย บาร์

การตกแต่งสถานที่ของ ไหม เดอะ สกาย บาร์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวเขาทางภาคเหนือ จึงใช้ไม้ไผ่จากธรรมชาติมาประดับตกแต่งพื้นที่โดยรอบ ให้ดูโดดเด่น สวยงาม

Melia Chiang Mai_Mai The Sky Bar_F&B_5

ไหม เดอะ สกาย บาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ และเป็นจุดเช็คอินสำคัญทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวและคนเมืองเชียงใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ทุก ๆ คนได้ทำความรู้จักกับ โรงแรม     มีเลีย เชียงใหม่ มากยิ่งขึ้น

ไหม เดอะ สกาย บาร์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 24.00 น. ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ อาหารราคาเริ่มต้นที่ 120 บาท และเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 70 บาท นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มประจำวัน และประจำเดือน ให้บริการ

ลูกค้าผู้เข้าพักที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ สามารถเข้าใช้บริการ ไหม เดอะ สกาย บาร์ ได้โดยไม่ต้องซื้อบัตรผ่านประตู ส่วนบัตรผ่านประตูสำหรับลูกค้าทั่วไปราคาท่านละ 250 บาท ซึ่งสามารถนำมาใช้ชำระค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่รับประทานที่ไหม เดอะ สกาย บาร์

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 052 090 600 หรืออีเมล fb@meliachiangmai.com หรือเว็บไซต์ www.melia.com/en/hotels/thailand/chiang-mai/melia-chiang-mai

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา และได้ส่งมอบการบริการอย่างอบอุ่นแบบสเปนตามแบบฉบับของมีเลีย และการบริการอาหารสเปนอันเลื่องชื่อให้แก่ทุกท่านได้ลิ้มลอง ซึ่งโรงแรมฯ มีบาร์เครื่องดื่ม 2 แห่ง ได้แก่ ไหม เดอะ สกาย บาร์ และ เทียน พลู บาร์ ห้องอาหาร 2 ห้อง ได้แก่ ห้องอาหารไหม เรสเตอร์รองท์ แอนด์ บาร์ และ ห้องอาหาร ล้านนา คิทเช่น ห้องรับรอง 2 แห่ง ได้แก่ เรือนแก้ว เลานจ์ และ เดอะ เลเวล เลานจ์

 

Related posts: